HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC ĐẦU NĂM HỌC 2017 - 2018

Tin nhanh về nội dung Hội nghị Công chức - Viên chức trường THCS Trần Quý Cáp năm học 2017 -2018
 Sáng nay ngày 02 tháng 10 năm 2017 trời chuyển mưa tuy không lớn nhưng cũng báo hiệu một mùa đông nữa lại về. Mặt dù thời tiết không mấy thuận lợi nhưng nơi xã đảo Tam Hải xa xôi ấy đúng vào lúc 7g30  BGH và BCH Công Đoàn trường THCS Trần Quý Cáp tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức Đầu năm học 2017 - 2018 nhằm đánh giá lại quá trình thực hiện nghị quyết năm qua và trình bày dự thảo kế hoạch hoạt động của nhà trường trong năm học mới. Về dự với hội nghị nhà trường có Đồng chí Nguyễn Tấn Hùng đại diện cho lãnh đạo địa phương  cùng với các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể ở địa phương xã Tam Hải. Về phía Lãnh đạo ngành có Đồng chí Đinh Tấn Hoàng -Phó trưởng phòng GD-ĐT huyện Núi Thành cùng đại diện Đồn Biên Phòng Cửa khẩu cảng Kỳ Hà, Ban Đại diện CMHS.... Qua một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nhiệt tình và đầy trách nhiệm của toàn thể hội nghị đã thông qua và thảo luận một cách sôi nỗi về dự thảo phương hướng hoạt động của nhà trường năm học mới và cuối cùng toàn thể hội nghị thống nhất cao nghị quyết hội nghị Công chức viên chức năm học 2017 - 2018 của nhà trường. Bên cạnh đó Hội nghị cũng lắng nghe được hai ý kiến chỉ đạo cho năm học mới của Lãnh đạo địa phương xã Tam Hải và Lãnh đạo Phòng GD-ĐT Huyện Núi Thành về công tác hoạt động chuyên môn, giáo dục rèn luyện đạo đức học sinh và công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia. Đến 11g 15 phút cùng ngày Hôị nghị kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn thể CB CC-VC trong nhà trường hứa hẹn một năm học mới nhiều thành công trong công tác dạy và học.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tần