KẾT QUẢ KIỂM TRA CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA

Kết quả kiểm tra trường Trung Học Cơ sở Trần Quý Cáp đạt chuẩn quốc gia
Theo thông báo số 1828/TB-SGD-ĐT Quảng Nam Ngày 14/11/2017. Sáng hôm nay , ngày 16/11/2017 Thầy và trò trường THCS Trần Quý Cáp thuộc  Xã Đảo Tam Hải, huyện Núi Thành hân hạnh được đón tiếp Đoàn Kiểm tra Trường trung học đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của tỉnh Quảng Nam. Thành phần Đoàn kiểm tra gồm có Thầy giáo Lê Văn Chính –Phó Giám Đốc Sở GD-ĐT Quảng Nam – Trưởng Đoàn và Thầy giáo Nguyễn Hoàng Nam – Trưởng phòng Giáo dục Trung học – Phó Đoàn cùng 5 thành viên khác cũng là các thầy giáo của Sở GD-ĐT Quảng Nam.
Thành phần đón tiếp đoàn gồm có:
Về phía lãnh đạo Huyện có Đồng chí Nguyễn Văn Mau- huyện ủy viên- Chủ Tịch UBND Huyện Núi Thành
Về phía lãnh đạo xã có Đồng chí Phan Như Tường- Phó bí thư Đảng ủy đại diện cho Đảng ủy xã Tam Hải
Và Đồng chí Phạm Đức Thịnh- Phó Chủ Tịch UBND xã Tam Hải đại diện cho UBND xã
Cùng đồng chí Hồ Thị Thương – Phó chủ tịch HĐND xã Tam Hải đại diện cho HĐND xã
Về phía PGD-ĐT Núi Thành Có: Thầy giáo Trần Công Hiệu – trưởng Phòng GD_ĐT huyện
Thầy giáo Đinh Tấn Hoàng – Phó trưởng phòng GD_ĐT huyện phụ trách bậc THCS cùng các thầy cô giáo Chuyên viên PGD
Về phía nhà trường có: Anh Trần Nam Thiên – Trưởng ban Ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2017 – 2018 cùng Ban giám hiệu, tất cả các thầy cô giáo, các anh chị em nhân viên và học sinh toàn trường.
Chương trình buổi kiểm tra được bắt đầu bằng bài phát biểu chào mừng quý vị đại biểu và Đoàn kiểm tra của thầy giáo Nguyễn Văn Tần – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
Tiếp theo là phần giới thiệu của Đoàn kiểm tra
Chương trình được tiếp nối bằng phần báo cáo quá trình xây dựng trường chuẩn quốc gia của nhà trường theo 5 tiêu chuẩn quy định bởi Thông tư 47/ TT-BGD ĐT.
Sau đó Đoàn xâm nhập thực tế vào cơ sở vật chất và hồ sơ của 5 tiêu chuẩn vừa báo cáo với tinh thần khẩn trương, nhiệt tình và đầy trách nhiệm của Đoàn kiểm tra. Đến 11g30 cùng ngày chương trình kiểm tra của Đoàn hoàn thành. Kết quả Trường Trung học cơ sở Trần Quý Cáp xã Đảo Tam Hải huyện Núi Thành , tỉnh Quảng Nam Đạt 5 tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia mức độ 1 theo thông tư 47 của Bộ GD-ĐT. Như vây trường THCS Trần quý Cáp thuộc  Xã Đảo Tam Hải huyện Núi Thành Được đề nghị UBND Tỉnh Quảng Nam công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 tại thời điểm tháng 11 năm 2017.
Đây là kết quả chỉ đạo trực tiếp của UBND và PGD-ĐT huyện Núi Thành, UBND và các ban ngành đoàn thể Xã Tam Hải cùng với sự phấn đấu vô cùng nhiệt tình và không mệt mỏi của HĐSP cùng học sinh toàn trường trong những năm  qua.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tần