TỔ CHỨC SINH HOẠT 20-11-2016

Học sinh đến tặng hoa thầy cô giáo nhân ngày 20-11

Sáng ngày 20/11/2016, Nhà trường long tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
Sáng ngày 20/11/2016,Trường THCS Trần Quý Cáp long tổ chức lễ kỷ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đại diện đông đủ các ban ngành đoàn thể ở địa phương, các em học sinh và ban phân hội phụ huynh đã đến tham dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường. Trong buổi lễ, đồng chí Hồ Thị Như Uyên chủ tịch công đoàn nhà trường đã thông qua các Quyết định khen thưởng tập thể và giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016. Kết thúc phần lễ, ban phân hội phụ huynh tổ chức sinh hoạt giao lưu văn nghệ giữa các tổ chuyên môn trong nhà trường và Hội cha mẹ học sinh. Phần giao lưu diễn ra trong bầu không khí vui tươi phấn khởi nồng ấm tình đồng chí đồng nghiệp. Những bài ca được cất lên từ những ca sĩ không chuyên của nhà trường và ban phân hội phụ huynh đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và khó quên trong lòng mọi người.
Xin được giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh một số hình ảnh trong ngày sinh hoạt ấy.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Dự