TƯNG BỪNG NGÀY HỘI KHAI GIẢNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2016-2017

Sáng ngày 5/9/2016 trường THCS Trần Quý Cáp long trọng tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2016-2017. Về dự cùng với nhà trường có đông đủ các ban ngành đoàn thể của địa phương, tất cả thầy cô giáo và 476 em học sinh của nhà trường. Trong buổi lễ nhiều tiết mục văn nghệ được các em đầu tư rất công phu và đẹp mắt lên công diễn trước lời khen ngợi của rất nhiều đại biểu. Lễ diễu hành đón học sinh lớp 6 vào trường cũng được tổ chức  vô cùng hoành tráng. Và dưới đây là một số hình ảnh minh họa xin được giới thiệu đến với quý thầy cô và HS.
Lễ diễu hành đón học sinh lớp 6 vào trường

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Dự