Tin khai giảng năm học mới

Quang cảnh lễ khai giảng

Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 của trường THCS Trần Quý Cáp
Sáng nay lúc 6g30 ngày 05/9/2017 toàn thể học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tề tựu về sân trường THCS Trần Quý Cáp để tham gia tổ chức khai giảng năm học mới.
Cùng với sự tham gia dự lễ của các đại diện của huyện, của xã và các ban ngành đoàn thể tại địa phương cùng với sự có mặt của đại diện Đồn Biên Phòng cửa khẩu cảng Kỳ Hà, Núi Thành.
 Đúng 6g45 phút Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 của trường THCS Trần Quý Cáp được bắt đầu . Không khí ngày khai giảng diễn ra thật trang nghiêm, vui vẻ, thân tình,đúng thủ tục quy định của cấp trên. Đặc biệt trong lễ khai giảng ngày hôm nay nhà trường được tiếp nhận được rất nhiều phần quà của các cơ quan ban ngành từ huyện, xã , địa phương hổ trợ cho những học sinh khó khăn trong dịp khai trường. Đại diện GV,NV và học sinh nhà trường xin cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể đia phương từ huyện đến xã.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Tần